(91) 350-9520 support@omarine.org M-F: 7 AM - 7 PM; Weekends: 9 AM - 5 PM

Sinh hoạt mạng

Phạm Thành Tuyên

Sẽ là không phải, nếu bạn nghĩ rằng bạn phải có nghĩa vụ tin ngay vào một thứ gì đó ở trên mạng. Người ta sẽ nói rằng bạn không hiểu chuyện, hoặc thiếu nghiêm túc. Cũng đừng tự dối mình rằng, trên mạng chẳng có gì đáng tin. Bạn có thể làm vuột mất cơ hội bắt gặp một giá trị độc nhất vô nhị mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Bạn sẽ có được điều bạn muốn, nếu bạn chịu bỏ công để đãi cát tìm vàng. Trong bão cát sa mạc mênh mông ấy, từng hạt vàng lấp lánh sẽ cuộn lên, cuộn lên, rất nhanh, rất nhanh.

Thông tin trên mạng xa vời như ông sao, mà cũng sáng như sao. Nhưng sao chỉ mọc về đêm, khi cái oi bức của một ngày đã dịu xuống. Bạn cảm thấy thanh thản, sâu lắng trở lại, để được nhận và được cống hiến. Bạn không cô đơn, vì cả thế giới đang ở xung quanh bạn, họ đang mong bạn và đang đợi bạn. Hãy đến với thế giới mạng nhẹ nhàng như đi vào giấc ngủ, để không ngừng nuôi dưỡng ước mơ.

Bỗng thấy ông sao đang gần lại, rất gần. Không. Không phải chứ. Vũ trụ đang cuộn chảy. Cả một hệ mặt trời mới đang bừng lên!

Advertisements

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: